Thứ Sáu, 7/8/2020
Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng: Bàn giao căn hộ và mở bán Dự án Crown Villas
18/11/2019 9:57' Gửi bài này In bài này
Crown Villas được xây dựng trên diện tích quy hoạch hơn 350.000m2, hạ tầng hài hòa, không gian sống xanh cho cư dân với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 35%; mật độ cây xanh, cảnh quan và dịch vụ công cộng chiếm 29,1%, trong đó 2,3 ha là diện tích hồ điều hoà; đất giao thông chiếm 36,2%. Khu đô thị thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 4 tiểu khu: Tiểu khu Iris; Tiểu khu Helios; Tiểu khu Hermes và Tiểu khu Poseidon. Mỗi tiểu khu đều có cảnh quan và sắc thái riêng, với hơn 40 tiện ích cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Crown Villas đã đoạt giải Đồng - Giải thưởng Đồ án Quy hoạch Đô thị quốc gia lần thứ Nhất năm 2019.
Mới ra mắt thị trường bất động sản Thái Nguyên giữa năm 2019 với Tiểu khu Iris nhưng dự án Khu đô thị Crown Villas đã có sức hút mạnh mẽ nhờ pháp lý đầy đủ, minh bạch và thi công xây dựng đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Tiểu khu Iris nổi bật bởi hệ thống trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên - Iris School chính thức đi vào hoạt động năm học 2019-2020. Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã trao chìa khóa, chúc mừng những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ thuộc Tiểu khu Iris. Đến nay đã có khoảng 80% quỹ căn hộ của Tiểu khu Iris mở bán giai đoạn 1 đã có chủ sở hữu. 
Trong lần mở bán đợt 2 này, Crown Villas tiếp tục giới thiệu các quỹ căn mới đối với sản phẩm shophouse, nhà liền kề sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tốt hơn như: Hỗ trợ lãi suất; ân hạn nợ gốc; giãn thời hạn thanh toán và nhiều phần quà hấp dẫn như học bổng tại Trường Iris, miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý, vận hành khu đô thị… Đặc biệt, lần này chủ đầu tư đưa ra quỹ căn biệt thự siêu Vip thuộc Tiểu khu Poseidon với số lượng có hạn chỉ dành cho 5 khách hàng may mắn bốc thăm được quyền mua. Các căn biệt thự hướng mặt hồ có diện tích từ 300-600m2 được thiết kế xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng, nằm trong Tiểu khu Poseidon với nhiều tiện ích đẳng cấp như bể bơi vô cực, phòng gym, xông hơi,… Đáng chú ý là chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng cho những khách hàng may mắn. Toàn bộ quỹ căn biệt thự siêu Vip đã được “sở hữu” ngay trong buổi ra mắt. 

Bà Nguyễn Thị Vinh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng và bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Chi nhánh CBRE tại Hà Nội ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý vận hành khu đô thị Crown Villas.

Ngay trong buổi lễ, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án. CBRE được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm hơn 100 năm quản lý vận hành các dự án, khu đô thị cao cấp tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Việc lựa chọn CBRE đồng hành cùng Crown Villas đã góp phần nâng tầm dự án và đem lại những lợi ích tốt nhất cho cư dân. 

Trần Nhung
(Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên)

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.