Thứ Sáu, 7/8/2020
116 học viên được nhận chứng chỉ bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
18/11/2019 11:19' Gửi bài này In bài này
Lãnh đạo Viện nghiên cứu khoa học hành chính (Học viên chính trị quốc gia) và Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Tham gia lớp học có 116 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Các học viên phải trải qua chương trình học tập  gồm 03 phần:
Phần I - Kiến thức và kỹ năng chung về lãnh đạo cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập: gồm 5 chuyên đề: Tổng quan về đơn vị sự nghiệp công lập trong hệ thống bộ máy nhà nước. Kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng cập nhật và áp dụng quy định pháp luật của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Báo cáo thực tế hoạt động của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập.
Phần II - Kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc đơn vị sự nghiệp công lập: gồm 5 chuyên đề: Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng xây dựng kế hoạch của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng kiểm tra hoạt động của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập. Kỹ năng đánh giá hoạt động của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập.
Phần III: Kiểm tra, viết tình huống: Nghiên cứu thực tế.Kiểm tra. Viết bài thu hoạch cuối khóa học.
Kết thúc lớp học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 12 học viên đã được tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập. Qua lớp học này, các đồng chí học viên sẽ có thêm kiến thức để vận dụng sáng tạo vào thực tế công việc góp phần xây dựng và phát triển đơn vị trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.