Thứ Sáu, 7/8/2020
Giao ban công tác đảng khối mặt trận tổ quốc, các hội- đoàn thể
30/12/2019 10:4' Gửi bài này In bài này
Đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo chi bộ đã báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của chi bộ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động Chi bộ tại cơ quan, đơn vị; kiến nghị đề xuất với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và cấp trên về chia khối thi đua sao cho thống nhất giữa chính quyền với đảng để việc đánh giá, bình xét thi đua cuối năm của các đơn vị được thống nhất, tránh thiệt thòi cho các đơn vị, chi bộ nhỏ như các chi bộ trong Khối.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã đánh giá cao các kết quả hoạt động của Chi bộ, Đảng bộ trong Khối, ghi nhận những đề xuất kiến nghị của các chi bộ để báo cáo Ban thường vụ Đảng ủy khối trong kỳ họp tổng kết năm 2019. Đồng chí cũng yêu cầu các chi bộ khẩn trương hoàn thành việc tổng kết, đánh giá tập thể, cá nhân gửi văn bản về Đảng ủy khối trước ngày 31/12/2019 để để Đảng ủy khối có căn cứ bình xét thi đua và tổng kết công tác Đảng vào ngày 5/1/2020.
Thu Quỳnh
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.