106 đơn vị tham gia Hội báo toàn quốc

Thứ sáu - 15/04/2022 22:21   Đã xem: 492   Phản hồi: 0

Sau 3 ngày trưng bày và triển lãm, chiều 15/4, Ban Tổ chức Hội báo toàn quốc đã tổ chức Lễ Bế mạc. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương; Lại Xuân Môn, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Lê Quốc Minh, Uỷ viên TW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các nhà báo lão thành, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo Hội nhà báo các tỉnh, thành phố, đại diện các cơ quan báo chí và đông đảo bạn đọc cả nước.

Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc Hội báo Toàn quốc năm 2022
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tổng kết Hội Báo toàn quốc 2022
Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam khẳng định: Hội Báo toàn quốc 2022 với chủ đề “"Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại, nhân văn" đã thành công tốt đẹp. Hội báo đã đảm bảo yếu tố an toàn, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả với nhiều hoạt động nghiệp vụ trọng tâm, thu hút sự tham gia nhiệt tình của 106 đơn vị đến từ các cấp Hội trong cả nước, các Liên chi hội, chi hội ở Trung ương, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố; các cơ sở đào tạo báo chí, đây thực sự là sự kiện văn hóa - báo chí lớn nhất của giới báo chí cả nước. Hội báo toàn quốc 2022 được tổ chức thành công, là hoạt động đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 và trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn bình thường mới sau 02 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, thiết thực của giới báo chí trong việc tiếp tục đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống, đồng thời thể hiện được rõ nét tinh thần của Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025.
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, trao giải A cho các đơn vị đoạt giải

 “Trong thời gian trưng bày và diễn ra Hội báo đã đón tiếp nhiều đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND TP. Hà Nội và một số địa phương, nhiều vị khách quốc tế đến xem và giao lưu với những người làm báo. Hàng nghìn lượt người xem đã đến tham quan, đọc báo, giao lưu với những người làm báo tại Hội báo, tương tác, giao lưu, tăng thêm sự gần gũi giữa báo chí với công chúng, giữa người làm báo với bạn đọc, bạn xem truyền hình, bạn nghe đài.
Đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc VOV, Chủ tịch Liên chi Hội Nhà báo VOV trao Giấy khen cho 18 đơn vị đã có đóng góp tích cực vào thành công của Hội báo; Thái Nguyên là một trong ba Hội Nhà báo cấp tỉnh được nhận Giấy khen.
Tại Hội báo toàn quốc, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên tích cực tham gia tham gian trưng bày của Hội Nhà báo các tỉnh miền núi phía Bắc, Hội Nhà báo Thái Nguyên và các cơ quan báo chí của tỉnh đã tổ chức gian trưng bày toàn cảnh báo chí Thái Nguyên. Đây là một trong ba tỉnh có gian trưng bày riêng tại Hội báo toàn quốc. Tại đây, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã giới thiệu các ấn phẩm, bảo xuân Nhâm Dần và một số ấn phẩm đặc biệt trong năm của các cơ quan thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Các số báo tết Nhâm Dần các ấn phẩm mừng xuân của các cơ quan Thông tin báo chí: Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Tạp chí văn nghệ Thái Nguyên, Báo Quân khu một, Trung tâm thông tin cổng thông tin điện tử tỉnh, Hội nhà báo tỉnh. Bên cạnh đó, Hội Nhà báo Thái Nguyên còn tích cực tham gia các hoạt động tại Hội báo như: Hội thảo, giao lưu trao đổi nghiệp vụ, triển lãm ảnh…
Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Hội báo toàn quốc 2022 lên sân khấu trao giải B cho các đơn vị 
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 33 giải Khuyến khích đối với Giải Bìa báo Tết ấn tượng; trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích đối Giải Giao diện báo điện tử ấn tượng; trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 3 giải Khuyến khích đối với Giải Chương trình Phát thanh ấn tượng; trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích đối với Giải Chương trình Truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; trao Giải ấn tượng và tặng giấy khen cho các đơn vị có đóng góp vào thành công của Hội báo 2022. Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên là 1 trong 18 đơn vị được tặng Giấy khen của Ban tổ chức vì đã có đóng góp tích cực vào thành công Hội Báo toàn quốc năm 2022; Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên đạt giải C Giải chương trình truyền hình ấn tượng với tác phẩm “Xuân tự hảo-Xuân khát vọng”.
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng đồng chí Trần Trọng Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao giải Ccho các đơn vị báo chí đoạt giải ở các hạng mục.
Đồng chí Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đồng chí Bùi Huyền Mai, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trao giải Khuyến khích cho các cơ quan báo chí.
Đồng chí Vũ Việt Trang, Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam trao giải  Khuyến khích cho các đơn vị đoạt giải Giao diện Báo điện tử ấn tượng, Chương trình phát thanh ấn tượng và chương trình ấn tượng.
Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên chụp hình lưu niệm cùng Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa
Video:Lê Hưng

Tác giả bài viết: Việt Hoa – Hoàng Giao

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:25 | lượt tải:11

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:56 | lượt tải:25

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:56 | lượt tải:18

45a/QĐ-HNBV

Quyết định số 45a/QĐ-HNBVN về việc ban hành quy chế thi đua khen thưởng

Lượt xem:78 | lượt tải:11

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:101 | lượt tải:24

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập127
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm125
  • Hôm nay9,334
  • Tháng hiện tại223,529
  • Tổng lượt truy cập14,310,982

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây