Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các cơ quan, báo chí, truyền thông

Thứ hai - 20/06/2022 20:22   Đã xem: 461   Phản hồi: 0

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng ngày 20/6, Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên đã tổ chức Gặp mặt các cơ quan thông tin, báo chí tỉnh Thái Nguyên và Trung ương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tin, báo chí của Trung ương và của tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên đã cảm ơn và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tới các đồng chí đại diện các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Tổng Giám đốc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên đã thông tin nhanh tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty: Thực hiện kế hoạch SXKD năm 2022, Trước sức ép cạnh tranh của thị trường ngày càng gay gắt, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và xung đột giữa Nga-Ukraine, Công ty đã đề ra các giải pháp phát huy tối đa lợi thế dây chuyền công nghệ luyện kim khép kín từ khai thác và tuyển quặng sắt, than mỡ đến luyện cốc, luyện gang, luyện thép và cán thép; tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với phương châm thích ứng, an toàn, linh hoạt; bám sát tình hình diễn biến thị trường, linh hoạt các phương án sản xuất, cân đối và triển khai kế hoạch cung ứng nguyên liệu gắn với yêu cầu của sản xuất, đáp ứng đủ về chủng loại, số lượng, tiến độ, chất lượng, giá cả, tập trung hướng vào thị trường. Công ty đã triển khai thực hiện chương trình chuyển đổi số, chỉ đạo cài đặt và sử dụng ứng dụng C-Thái Nguyên, Thái Nguyên–ID, Sổ tay đảng viên điện tử; áp dụng phần mềm Văn phòng điện tử và phần mềm quản lý mới… để cập nhật nhanh chóng quá trình sản xuất trên toàn hệ thống, các giải pháp đã góp phần giảm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Công ty đã duy trì sản xuất kinh doanh ổn định, đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động, tình hình an ninh trật tự được giữ vững; công tác xây dựng Đảng và hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội được quan tâm, tăng cường. Một số chỉ tiêu chính 5 tháng đầu năm 2022 đạt được như sau: Giá trị SXCN: 6.317 tỷ đồng đạt 46% KH năm; Thép cán SX: 361.802 tấn đạt 43% KH năm; tiêu thụ: 321.661 tấn đạt 39% KH năm; Doanh thu (báo cáo riêng): 8.341 tỷ đồng đạt 41% KH năm; Lợi nhuận trước thuế: 46,8 tỷ đồng; Nộp ngân sách: 143,4 tỷ đồng; lao động bình quân: 3.662 người; lương bình quân: 12,8 triệu đồng/người/tháng.
Trong thời gian tới, Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hành động của các cơ quan thông tin, báo chí trong công tác tuyên truyền. Đồng thời quan tâm, phản ánh, góp ý với đơn vị những vấn đề còn hạn chế tồn tại và đề xuất các giải pháp để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như các mục tiêu đã đề ra.
Tại buổi Gặp mặt, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với những người làm báo và mong muốn thời gian tới, Công ty tiếp tục phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi trong việc cung cấp thông tin để các nhà báo, phóng viên tác nghiệp, góp phần làm tốt công tác thông tin tuyên truyền về đơn vị.

 

Tác giả bài viết: Việt Hoa

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:48 | lượt tải:21

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:48 | lượt tải:15

45a/QĐ-HNBV

Quyết định số 45a/QĐ-HNBVN về việc ban hành quy chế thi đua khen thưởng

Lượt xem:72 | lượt tải:11

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:95 | lượt tải:23

Văn bản số:1903/SNV-CCVC

Văn bản Số: 1903 /SNV-CCVC Về việc thực hiện Thông tư số 13/2022/TT-BTTTT ngày 26/8/2022 của Bộ trưởng Bộ TT và TT

Lượt xem:718 | lượt tải:122

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay6,715
  • Tháng hiện tại872,868
  • Tổng lượt truy cập14,033,456

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây