Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức chương trình “Tri ân người đồng hành”

Thứ năm - 16/06/2022 14:26   Đã xem: 368   Phản hồi: 0

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), chiều 15/6,Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưngđã tổ chức chương trình “Tri ân người đồng hành”. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh; cùng một số nhà báo, phóng viên các cơ quan thông tin, báo chí Trung ương đóng trên địa bàn.


Thay mặt lãnh đạo Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, bà Nguyễn Thị Vinh, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và cảm ơn sự đồng hành cùng Thái Hưng trong quá trình phát triển của nhà báo, các cơ quan báo chí trung ương và của tỉnh. Tại chương trình, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng cũng đã thông tin nhanh về sự lớn mạnh của Công ty trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Thái Hưng đã lớn mạnh, được các tổ chức uy tín trong nước và thế giới bình chọn: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; Top 20 gia đình kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp đã xây dựng được đội ngũ hơn 700 lao động vừa có tâm vừa có tầm. Thương hiệu Thái Hưng đã tạo dựng được chữ tín trên thương trường; mạng lưới bán hàng trải rộng theo chiều dài của đất nước với hơn 2.000 khách hàng; mở rộng quan hệ với các đối tác gần 50 quốc gia trên thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu với kim ngạch xuất nhập khẩu bình quân đạt từ 150-200 triệu USD/năm; doanh thu bình quân hàng năm đạt từ 15.000-18.000 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Ghi nhận những thành tựu, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Thái Hưng đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì (lần 2), hạng Ba; 9 Cờ thi đua của Chính phủ và hơn 300 phần thưởng cao quý khác…
Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của các nhà báo, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của báo chí trong việc tuyên truyền về những kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: Thu Quỳnh

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:25 | lượt tải:11

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:56 | lượt tải:25

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:57 | lượt tải:18

45a/QĐ-HNBV

Quyết định số 45a/QĐ-HNBVN về việc ban hành quy chế thi đua khen thưởng

Lượt xem:78 | lượt tải:11

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:101 | lượt tải:24

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập155
  • Hôm nay9,854
  • Tháng hiện tại224,049
  • Tổng lượt truy cập14,311,502

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây