Tổng kết phong trào thi đua Khối các Hội Xã hội - Nghề nghiệp năm 2021

Thứ sáu - 17/12/2021 22:11   Đã xem: 354   Phản hồi: 0

Ngày 17/12, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh (đơn vị Trưởng khối) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Khối Thi đua các Hội Xã hội - Nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Minh, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng của 18 Hội trong Khối.

Khối thi đua các Hội xã hội - nghề nghiệp tỉnh gồm 18 đơn vị (năm 2021 có thêm 02 đơn vị là Hội Chăn nuôi thú y và Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh). Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động công tác của từng đơn vị thành viên, Khối luôn duy trì tinh thần đoàn kết trong việc triển khai và tổ chức các hoạt động chung, bằng những việc làm thiết thực như: Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động, phát động các phong trào thi đua của Khối năm 2021; quan tâm công tác củng cố tổ chức hội, phát triển hội viên; chú trọng xây dựng mới, bổ sung các quy chế như làm việc, chi tiêu nội bộ, dân chủ cơ sở; xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử công sở, thúc đẩy các phong trào thi đua của tỉnh phát triển mạnh; Đặc biệt, ngay từ đầu năm 2021, Khối đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ và phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và xã Bộc Nhiêu hỗ trợ xây dựng nhà nhân đạo trị giá 150 triệu cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa.
Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo(Đơn vị Phó Khối) điều hành chương trình thảo luận
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua, bám sát với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nguyện vọng của cán bộ, viên chức, người lao động, và đông đảo hội viên nhằm đưa phong trào lan tỏa sâu rộng. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, đảm bảo kịp thời, đúng quy định; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến. Tổ chức các hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong khối…
Hội Nhà báo tỉnh là đơn vị Trưởng Khối năm 2022
Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, Khối đã bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua, đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh trình Chính Phủ tặng Cờ Thi đua cho Hội Chữ Thập đỏ; UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho Hội Nhà báo và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào; tặng Bằng khen cho 5 đơn vị: Hội Luật Gia, Hội Làm vườn, Liên hiệp các Hội KHKT, Hội Nước sạch và Bảo vệ môi trường, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh; các đơn vị nhất trí bầu Hội Nhà báo là đơn vị Trưởng khối năm 2022, Hội Khuyến học và Ban Liên lạc Quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào là Khối phó.

Tác giả bài viết: Hồng Hải

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Phóng sự

Xem thêm

Hình ảnh nổi bật

Thông tin văn bản

Xem thêm

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:25 | lượt tải:11

73/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng tỉnh Thái Nguyên lần thứ I - năm 2024

Lượt xem:57 | lượt tải:25

375/QĐ-TTg

Quyết định Về việc phê duyệt Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:57 | lượt tải:18

45a/QĐ-HNBV

Quyết định số 45a/QĐ-HNBVN về việc ban hành quy chế thi đua khen thưởng

Lượt xem:78 | lượt tải:11

Số 43 /KH-UBND

Kế hoạch công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Lượt xem:101 | lượt tải:24

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập179
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm177
  • Hôm nay11,310
  • Tháng hiện tại225,505
  • Tổng lượt truy cập14,312,958

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây