Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tập đoàn Dongwha, Hàn Quốc

Thứ tư - 01/11/2023 15:56   Đã xem: 178   Phản hồi: 0

Sáng nay (1/11), đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Dongwha, Hàn Quốc do ông Che Kwang Byeong, Tổng Giám đốc Tập đoàn làm Trưởng đoàn.

Chu tich 1

Các đại biểu tại buổi tiếp và làm việc
 

Cùng dự có lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh; ông Kim Yangil, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dongwha Việt Nam và lãnh đạo Tập đoàn Dongwha, Công ty cổ phần Dongwha Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Che Kwang Byeong, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dongwha cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên để Công ty triển khai dự án tại Khu công nghiệp Sông Công II trong thời gian qua.

Trao đổi về một số vấn đề trong việc mở rộng dây chuyền 2 và các dự án mới của Công ty tại tỉnh Thái Nguyên, ông Che Kwang Byeong mong muốn nhận được sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành của tỉnh đối với một số vấn đề về đất đai và hạ tầng xử lý nước thải trong triển khai dự án tại Khu công nghiệp Sông Công II.
 

Chu tich 2

Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng và Tổng Giám đốc Tập đoàn Dongwha Che Kwang Byeong tại buổi làm việc
 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên những tháng đầu năm; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp FDI, trong đó có Công ty cổ phần Dongwha Việt Nam với sự phát triển của Thái Nguyên. Về những đề xuất, kiến nghị của Tập đoàn Dongwha và Công ty cổ phần Dongwha Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh hoàn thiện các thủ tục hành chính về đất đai theo quy định của pháp luật. Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh làm việc cụ thể với Công ty để giải quyết vấn đề về hạ tầng xử lý nước thải trong thời gian sớm nhất. 

Công ty cổ phần Dongwha Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Dongwha Hàn Quốc chuyên sản xuất, phân phối và xuất khẩu các loại ván sàn công nghiệp laminate, tấm ốp tường gỗ laminate (sản lượng 4.000.000 m³năm); các loại ván gỗ công nghiệp MDF, HDF,... (sản lượng 300.000 m³/năm). Công ty đang đầu tư dự án tại Khu công nghiệp Sông Công II (TP. Sông Công). Dongwha Việt Nam là nhà máy lớn nhất tại nước ngoài của Tập đoàn Dongwha.

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập98
  • Hôm nay27,409
  • Tháng hiện tại711,111
  • Tổng lượt truy cập23,105,114

Hình ảnh nổi bật

STT 13

Mẫu đơn xin gia nhập Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:107 | lượt tải:40

STT 13

Mẫu danh sách đề nghị cấp thẻ hội viên mới

Lượt xem:109 | lượt tải:36

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:582 | lượt tải:133

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:583 | lượt tải:184

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:759 | lượt tải:189

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây