Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

Thứ năm - 21/09/2023 16:04   Đã xem: 195   Phản hồi: 0

Sáng 21/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ hợp Samsung Việt Nam do ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn để trao đổi thông tin về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị thuộc Tập đoàn Samsung tại Thái Nguyên.

DC Bi thu 1 (Anh dai dien) JPG

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy và ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam
 

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho đã thông tin về tình hình hoạt động của Tập đoàn Samsung tại Thái Nguyên. Ông Choi Joo Ho bày tỏ cảm ơn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã dành thời gian đón tiếp Đoàn cũng như luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của Samsung. Ông cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của tỉnh Thái Nguyên để các đơn vị thuộc Tập đoàn Samsung tiếp tục phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tiếp theo.
 

DC Bi thu 2 JPG (1)

Các đại biểu tham dự buổi tiếp và làm việc
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tổ hợp Samsung Việt Nam đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện theo quy định của pháp luật để Tổ hợp Samsung Việt Nam, đặc biệt là các dự án của Samsung tại Thái Nguyên tiếp tục phát triển.
 
DC Bi thu 3 JPG

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải tặng trà đặc sản Thái Nguyên cho ông Choi Joo Ho
 
Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Tập đoàn Samsung hiện có 03 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là 7.537 triệu USD, gồm: Dự án Tổ hợp công nghệ cao giai đoạn 1, giai đoạn 2 của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; Dự án của Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV). Các dự án hiện đang hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định, tạo việc làm cho nhiều người lao động và đóng góp lớn cho ngân sách tỉnh. Đến hết tháng 8/2023, Công ty Samsung đã thực hiện 93,14% tổng vốn đầu tư đăng ký; các dự án của Samsung trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đạt doanh thu 17.615,2 triệu USD; giá trị xuất khẩu đạt 16.934 triệu USD; giá trị nhập khẩu đạt 8.783 USD; nộp ngân sách gần 122 triệu USD; thu hút gần 38.500 lao động...

Nguồn tin: thainguyen.gov.vn:

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập137
  • Hôm nay2,248
  • Tháng hiện tại559,629
  • Tổng lượt truy cập22,953,632

Hình ảnh nổi bật

STT 13

Mẫu đơn xin gia nhập Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:95 | lượt tải:35

STT 13

Mẫu danh sách đề nghị cấp thẻ hội viên mới

Lượt xem:99 | lượt tải:33

09/2023/NQ-HĐND

Nghị quyết ban hành Quy định nội dung, mức chi đối với tập thể, cá nhân đoạt giải trong kỳ thi, cuộc thi Quốc tế, Quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, thể dục - thể thao, văn học- nghệ thuật, thông tin - truyền thông

Lượt xem:577 | lượt tải:131

274/TB-VPCP

Toàn văn kết luận của Thủ tướng tại buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

Lượt xem:575 | lượt tải:183

mẫu 1

mẫu đơn đề nghị tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

Lượt xem:752 | lượt tải:188

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây